Barca đeo đuổi "sao mai"

Barcelona theo đuổi "sao mai" Josmar Zambrano

Câu lạc bộ Barcelona đang bày tỏ quan tâm đến tiền vệ 18 tuổi Josmar Zambrano của Tenerife, với cái giá không dưới 6 triệu euro.
Thông tin trên Goal.com cho hay, câu lạc bộ Barcelona đang bày tỏ sự quan tâm của mình đến "sao mai" Josmar Zambrano của Tenerife.

Mặc dù trong đội hình của đội chủ sân Nou Camp đang có một dàn sao mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn có, song với việc quan tâm đến Zambrano cho thấy, Barca không định dừng kế hoạch bổ sung lực lượng ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Tuy nhiên, để có được tiền vệ mới 18 tuổi này từ câu lạc bộ Tenerife, lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 6 triệu euro, song chắc chắc họ sẽ một lần nữa phải chờ ý kiến của huấn luyện viên Josep Guardiola.

Hiện ban lãnh đạo câu lạc bộ Tenerife đang tìm mọi cách để thỏa thuận một bản hợp đồng với Josmar Zambrano với hy vọng có thể thu về số tiền từ 6 triệu euro đến 12 triệu euro khi bán tài năng người Venezuela này.

Nếu thương vụ Josmar Zambrano thành công, Barca sẽ đón thêm tân binh thứ ba trong mùa Hè này. Trước đó, họ cũng đã đưa David Villa từ Valencia và Adriano Correia Claro (Sevilla) về sân Nou Camp./.

Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục