Schweinsteiger nhận huân chương Merit.

Bastian Schweinsteiger, cựu tiền vệ của Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức đã có vinh dự được nhận huân chương Merit của bang Bavaria.

Đây là huân chương cao quý được trao tặng bởi thống đốc bang cho những cá nhân có những cống hiến nổi bật cho bang Bavaria cũng như người dân Bavaria.

[Schweinsteiger: Bayern Munich thu hút sự chú ý của người Mỹ]

Schweinsteiger phát biểu tại lễ vinh danh.

Ngày mai, Basti sẽ có trận đấu tri ân tại Allianz Arena. Anh sẽ chơi một hiệp trong màu áo câu lạc bộ hiện tại Chicago Fire và một hiệp trong màu áo FC Bayern, nơi anh đã gắn bó trong suốt 17 năm.

Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của anh và trang Facebook của Häfele Việt Nam vào lúc 1h30 ngày 29/8.

Schweinsteiger sẽ có trận đấu vinh danh vào rạng sáng 29/8.

Xuất thân từ lò đào tạo trẻ của FC Bayern, Schweinsteiger đã có 17 năm thi đấu cho FC Bayern trong các cấp độ đội tuyển khác nhau. Những đóng góp của Schweinsteiger cho FC Bayern xứng đáng để được tôn vinh là một huyền thoại của đội chủ sân Allianz Arena.

Trận đấu giữa FC Bayern và Chicago Fire tới đây sẽ là trận đấu để FC Bayern vinh danh cựu cầu thủ của mình. Cũng là dịp để Schweinsteiger chính thức nói lời cảm ơn tới các cổ động viên và toàn thể câu lạc bộ về tình cảm và sự ủng hộ họ đã dành cho anh.

Đây còn là dịp để những ai yêu mến Schweinsteiger được xem anh thi đấu trên sân Allianz Arena thêm một lần nữa.

Các kênh phát sóng trận đấu.

Trận đấu cũng đã được Häfele Việt Nam mua bản quyền phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam và sẽ được phát trực tiếp qua kênh facebook của Häfele Việt Nam.

Häfele Việt Nam cũng tuyên bố dành nhiều phần quà hấp dẫn tặng các thành viên của fanclub Bayern Việt Nam.