Bayern Munich sẽ 'mất' siêu tiền đạo Robert Lewandowski trong 4 tuần

Bayern Munich sẽ phải bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải với tổn thất không nhỏ, khi chân sút chủ lục Robert Lewandowski sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần vì dính chấn thương.
Bayern Munich sẽ 'mất' siêu tiền đạo Robert Lewandowski trong 4 tuần ảnh 1Robert Lewandowski nghỉ thi đấu 4 tuần. (Nguồn: Sky)

Robert Lewandowski sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần thay vì 5-10 ngày theo chẩn đoán ban đầu sau khi tiền đạo này dính chấn thương trong trận Ba Lan thắng Andorra 3-0 ở vòng loại World Cup 2022.

Đây thực sự là tin không vui chút nào khi mà Bayern Munich chuẩn bị bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải.

Cụ thể, sau khi dính chấn thương, Lewandowski đã trở về Munich hôm 30/3 để kiểm tra. Tại đây, các bác sỹ của Bayern Munich đã đưa ra kết luận Robert Lewandowski chấn thương dây chằng đầu gối phải và "phải nghỉ thi đấu 4 tuần."

[Robert Lewandowski khiến tuyển Ba Lan và Bayern Munich lo lắng]

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Robert Lewandowski sẽ vắng mặt trong 6 trận tiếp theo của FC Bayern, gồm: gặp RB Leipzig (ngày 3/4), hai trận tứ kết Champions League gặp Paris Saint-Germain (7/4 và 13/4), ba trận ở Bundesliga trong tháng Tư với Union Berlin (10/4), Wolfsburg (17/4) và Leverkusen (20/4).

Sau khi nhận được thông báo, Hansi Flick mặc dù không vui nhưng vẫn tuyên bố: "Đội hình với những cầu thủ còn lại của chúng tôi đủ sức giành chiến thắng."

Ở mùa giải này, chân sút người Ba Lan đã ghi được tổng cộng 42 bàn thắng sau 36 lần ra sân cho Bayern Munich trên mọi mặt trận.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục