Binh Duong ha nha vo dich, Hai Phong da biet thang tren san nha hinh anh 1Becamex Bình Dương đã biết thắng sau chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua. (Ảnh: Dư Toán/TTXVN)

Sau 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua, Becamex Bình Dương đã biết thắng khi đánh bại đương kim vô địch Quảng Nam 3-1 ở vòng 7 V-League 2018.

Đinh Hoàng Max, Hồ Sỹ Giáp và Thiago (phản lưới) là những người đã ghi bàn cho Becamex Bình Dương, trong khi người ghi bàn thắng duy nhất cho Quảng Nam là Claudecir.

Chiến thắng này đã đưa Becamex Bình Dương tạm vươn lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 10 điểm.

Ở chiều ngược lại, với thất bại này, nhà đương kim vô địch Quảng Nam đã bị tụt xuống vị trí thứ 9 với 8 điểm trong tay.

Hải Phòng lần đầu thắng trên sân nhà ở V-League 2018. (Nguồn: VPF)

Cũng ở chiều nay, Hải Phòng đã vượt qua SHB Đà Nẵng với tỷ số 3-2 nhờ các bàn thắng của Stevens, Nguyễn Đình Bảo và Ngọc Tân.

Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng đất Cảng hưởng trọn niềm vui tại Lạch Tray ở V-League mùa này, sau khi trải qua 1 trận hòa và 2 trận thua.

Với chiến thắng này, Hải Phòng đã tạm leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, xếp sau Becamex Bình Dương do có hiệu số bàn thắng bại kém hơn.

Trong khi đó, với trận thua thứ 3 liên tiếp, SHB Đà Nẵng của huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương mới chỉ có 7 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 11./.
Đỗ Huy (Vietnam+)