Bùi Tiến Dũng viết tâm thư chia tay người hâm mộ Thanh Hóa

Sau khi chia tay câu lạc bộ Thanh Hóa, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gửi tâm thư trên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên đội bóng xứ Thanh.
Bùi Tiến Dũng viết tâm thư chia tay người hâm mộ Thanh Hóa ảnh 1(Nguồn: FB Bùi Tiến Dũng)

Sau khi chia tay câu lạc bộ Thanh Hóa, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gửi tâm thư trên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên đội bóng xứ Thanh.

Trong bức tâm thư, thủ thành này đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà người hâm mộ, ban lãnh đạo đội bóng đã dành cho anh, cũng như khẳng định "ra đi để tìm thử thách mới với bản thân."

Bức tâm thư của Bùi Tiến Dũng viết: "Tôi trân trọng màu áo này!

Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!

Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho câu lạc bộ quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như câu lạc bộ trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua.

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng câu lạc bộ quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!"

Chia tay Thanh Hóa, điểm đến tiếp theo của thủ thành Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ là đương kim vô địch V-League, Hà Nội FC./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục