Terry đánh nguội Alexis

Cận cảnh tình huống John Terry đánh nguội Alexis

Tranh cãi lại tiếp tục xảy ra khi thủ quân John Terry của Chelsea bị đuổi khỏi sân sau pha đánh nguội đối với Alexis của Barca.
Tranh cãi lại tiếp tục xảy ra khi thủ quân John Terry của Chelsea bị đuổi khỏi sân sau pha đánh nguội đối với Alexis Sanchez của Barcelona.

Trong tình huống quay chậm, rõ ràng Terry đã lấy đầu gối thúc lên mông của Alexis, tình huống diễn ra ngay trước khung thành Petr Cech và lỗi này hoàn toàn xứng đáng lĩnh một thẻ đỏ trực tiếp.

Tuy nhiên, chiếc thẻ này vẫn tiếp tục làm bùng lên những cuộc tranh luận, bởi trong những trận đấu quan trọng tại Champions League trong những năm qua thì Barca đều được chơi hơn người hoặc được hưởng những quả penalty gây tranh cãi, khiến không ít người đi đến quy kết rằng đội bóng của Messi được UEFA thiên vị!

Cần nhớ là Chelsea bước vào trận đấu này với quyết tâm báo thù việc bị Barca vượt qua ở bán kết năm 2009. Năm đó, trong trận lượt về ở Stamford Bridge, dù trọng tài Tom Henning Ovrebo đã đuổi Abidal của Barca khỏi sân trong tình huống phạm lỗi gây nhiều tranh cãi với Drogba (nhiều người cho rằng Voi rừng cố tình lăn ra sân) song ông trọng tài Na Uy được cho là đã bỏ qua ít nhất 3-4 tình huống mà Chelsea đáng được hưởng phạt đền.

Năm 2004 thì Mourinho từng tố trọng tài Anders Frisk đã vào phòng thay đồ của Barca sau giờ nghỉ, sau khi ông trọng tài Thụy Điển phạt thẻ đỏ đối với Drogba vì lỗi húc đầu vào thủ môn Valdes./.

Clip tình huống Terry đánh nguội Alexis:(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục