Chiều 19/9, giải Futsal HDBank vô địch quốc gia năm 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về câu lạc bộ Thái Sơn Nam.

Ở lượt trận cuối cùng, Thái Sơn Nam đã dễ dàng có được chiến thắng đậm 7-0 trong trận đấu mang tính thủ tục trước Tân Hiệp Hưng.

Mùa này, mặc dù có sự khởi đầu không tốt, song Thái Sơn Nam đã trở lại mạnh mẽ ở giai đoạn lượt về để bảo vệ thành công ngôi vương với 41 điểm.

Đây cũng là chức vô địch thứ 4 liên tiếp của Thái Sơn Nam, khẳng định sự vượt trội của câu lạc bộ sở hữu hầu hết các tuyển thủ quốc gia của futsal Việt Nam hiện nay.

Trong khi đó, Sahako đã có một giải đấu thành công khi giành vị trí á quân với 37 điểm, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đứng ở vị trí thứ 3 với 34 điểm.

CLB Thai Son Nam bao ve thanh cong chuc vo dich quoc gia 2019 hinh anh 1Tuyển thủ Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam) giành giải cầu thủ xuất sắc nhất. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)

Ở giải thưởng cá nhân, Nguyễn Hoàng Anh (Sanvinest Sanatech Khánh Hòa) được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất. Giải thưởng Vua phá lưới thuộc về Nguyễn Trần Duy (Đà Nẵng), trong khi tuyển thủ Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam) giành giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải Futsal HDBank vô địch Quốc gia năm 2019 có sự tham dự của 10 đội gồm Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Quảng Nam.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt đi và về. Lượt đi diễn ra tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 15/4-6/5; lượt về diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 29/8 đến ngày 19/9./.

Tiến Lực (TTXVN/Vietnam+)