Hành khách đe dọa đánh bom, máy bay Ba Lan hạ cánh khẩn cấp

Một máy bay Boeing 707 do hãng hàng không Ba Lan Enter Air vận hành đã hạ cánh khẩn cấp xuống thủ đô Praha của Séc sau khi một hành khách đe dọa đánh bom.
Hành khách đe dọa đánh bom, máy bay Ba Lan hạ cánh khẩn cấp ảnh 1Một máy bay của hãng hàng không Enter Air. (Nguồn: news.com.au)

Hãng AFP dẫn nguồn tin giới chức Cộng hòa Séc cho biết một máy bay Boeing 707 do hãng hàng không Ba Lan Enter Air vận hành đã hạ cánh khẩn cấp xuống thủ đô Prague của Séc sau khi một hành khách đe dọa đánh bom.

Phát biểu trên truyền hình, Bộ trưởng Nội vụ Séc Milan Chovanec cho hay: "Một người đe dọa kích nổ bom... đã bị cảnh sát Séc bắt giữ. Đối tượng là người Ba Lan, giống như đa số hành khách."

Theo ông Chovanec, khoảng 160 hành khách đã được sơ tán khỏi máy bay và tình hình đã an toàn.

Richard Klima, người phát ngôn cho cơ quan kiểm soát không lưu Prague, nói rằng chiếc máy bay trên đường từ Las Palmas, Tây Ban Nha tới Warsaw phải hạ cánh xuống thủ đô nước Séc theo yêu cầu của phi công./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Giáo hoàng Francis. (Ảnh: IRNA/TTXVN)

Sức khỏe Giáo hoàng Francis đang dần hồi phục

Giáo hoàng Francis đang tiếp tục được điều trị y tế và vật lý trị liệu để cải thiện khả năng vận động và các bác sỹ đang giảm sử dụng máy thở cơ học vào ban đêm để hỗ trợ hô hấp cho Giáo hoàng.

Rượu vang được bày bán tại cửa hàng ở Paris, Pháp. (Ảnh: THX/TTXVN)

Người dân châu Âu sẽ quay lưng với hàng hóa Mỹ?

Dữ liệu gần đây về thuế quan và quyết định mua sắm của người tiêu dùng EU cho thấy: khi giá một sản phẩm tăng do thuế nhập khẩu cao hơn, người tiêu dùng sẽ tìm đến lựa chọn thay thế rẻ hơn.