HLV Julen Lopetegui roi le trong ngay ra mat Real Madrid hinh anh 1Julen Lopetegui ra mắt với tư cách HLV trưởng của Real Madrid. (Nguồn: El Universo)

Không lâu sau khi bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sa thải, Julen Lopetegui đã chính thức ra mắt trên cương vị huấn luyện viên Real Madrid.

Trong ngày ra mắt, cựu huấn luyện viên đội tuyển Tây Ban Nha đã không kìm được nước mắt sau những gì đã xảy ra trong 2 ngày qua.

"Hôm qua có lẽ là ngày buồn nhất trong đời tôi kể từ khi mẹ tôi qua đời. Nhưng hôm nay lại là ngày tôi hạnh phúc nhất," Lopetegui phát biểu trong buổi ra mắt.

Vị huấn luyện viên này cũng khẳng định “Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể trong khả năng để làm đội bóng ngày một mạnh hơn."

[Tây Ban Nha sa thải huấn luyện viên chỉ 1 ngày trước World Cup]

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã bất ngờ sa thải Julen Lopetegui ngay trước thềm World Cup 2018, chỉ đúng 1 ngày sau khi Real Madrid thông báo bổ nhiệm ông làm huấn luyện viên trưởng.

Chủ tịch Luis Rubiale tuyên bố: "Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với Lopetegui. Lopetegui là một huấn luyện viên giỏi nhưng chúng tôi không thể chấp nhận được cách hành xử của ông ấy."

HLV Julen Lopetegui khóc khi ra mắt Real Madrid.
Đăng Huy (Vietnam+)