HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận đủ số thẻ phạt nên sẽ không được chỉ đạo trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với UAE vào ngày 15/6 tới.
Huấn luyện viên Park Hang-seo bị "treo giò" vì nhận đủ hai thẻ vàng. (Ảnh: TTXVN)
Huấn luyện viên Park Hang-seo bị "treo giò" vì nhận đủ hai thẻ vàng. (Ảnh: TTXVN)

Trong chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, huấn luyện viên Park Hang-seo đã phải nhận thẻ vàng ở thời gian cuối trận đấu vì phản ứng gay gắt với trọng tài.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ thái độ khi Hồng Duy bị cầu thủ Liridon Krasniqi bên phía Malaysia phạm lỗi thô bạo và có thể bị dính chấn thương. 

Đây là tấm thẻ vàng thứ hai của ông Park tại vòng loại World Cup 2022 khi từng nhận án ở trận đấu với Thái Lan ngày 5/9/2019. Khi ấy, ông cũng bảo vệ cầu thủ trước những pha vào bóng nguy hiểm mà phản ứng gay gắt với trọng tài chính.

[Tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G, nắm quyền tự quyết trước UAE]

Ông Park nổi tiếng nóng tính trong việc phản ứng trọng tài nhằm bảo vệ học trò hay đòi hỏi quyền lợi. Còn nhớ, ông từng nhận thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games 30 ở những phút cuối cũng vì lỗi tương tự. 

Nhận đủ hai thẻ vàng khiến huấn luyện viên Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận đấu giữa tuyển Việt Nam với UAE vào ngày 15/6 tới.

Không có sự chỉ đạo từ huấn luyện viên trưởng sẽ là mất mát lớn với đội tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE. Quế Ngọc Hải và đồng đội cần kết quả có lợi ở trận đấu then chốt này để giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022. 

Hiện đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với 17 điểm, hơn 2 điểm so với UAE đứng thứ hai.

"Những chiến binh sao vàng" chỉ cần hòa đối thủ xếp ngay sau ở loạt trận cuối cùng để vững ngôi nhất bảng và đi tiếp./. 

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục