Phát biểu trước thềm trận gặp U23 Việt Nam, huấn luyện viên Stephen Ng Heng Seng cho biết U23 Brunei đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẵn sàng để bước vào vòng loại U23 châu Á.

"Chúng tôi tiếp cận vòng loại U23 châu Á 2020 với tâm thể và sự chuẩn bị tốt nhất," ông Stephen Ng Heng Seng cho hay. "Tôi đã mang 23 cầu thủ tới Việt Nam và đã sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới."

"Chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho giải đấu này từ năm ngoái, tìm hiểu về các đối thủ, đưa ra những so sánh về phong độ của các đối thủ ở năm ngoái và năm nay."

[HLV Park Hang-seo: Chúng tôi là á quân châu Á, nhưng đã là quá khứ]

Đánh giá về U23 Việt Nam, vị huấn luyện viên này cho rằng cầu thủ nào của đội chủ nhà cũng rất quan trọng và ông mong chờ để đối đầu huấn luyện viên Park Hang-seo.

"Tôi thấy cầu thủ nào của U23 Việt Nam cũng rất quan trọng và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hạn chế sức mạnh của họ. Về huấn luyện viên Park Hang-seo, tôi đã biết ông ấy từ năm ngoái nhưng giờ mới có dịp đối đầu. Tôi rất mong chờ trận đấu này."

U23 Brunei là đội bị đánh giá yếu nhất bảng K vòng loại U23 châu Á, tuy nhiên điều đó không có nghĩa các đội được phép chủ quan khi đối đầu đội bóng này.

Tại vòng loại, U23 Brunei sẽ lần lượt đối đầu với U23 Việt Nam (22/3), U23 Thái Lan (24/3) và U23 Indonesia (26/3)./.

Phương Trang (Vietnam+)