Khẩu trang, gel rửa tay tung phiên bản giới hạn ‘hòa nhịp’ SEA Games

Bên cạnh các vật phẩm, đồ lưu niệm cổ vũ cho SEA Games 31, một số sản phẩm như khẩu trang, dung dịch khử khuẩn, gel rửa tay... với phiên bản thiết kế đặc biệt cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Khẩu trang, gel rửa tay tung phiên bản giới hạn ‘hòa nhịp’ SEA Games ảnh 1Khẩu trang phiên bản được thiết kế đặc biệt dành cho SEA Games 31 đang được chào bán trên mạng xã hội với mức giá 110.000 đồng/gói 14 chiếc. (Ảnh: Facebook)

Nhằm “tiếp lửa” cho đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31, nhiều mặt hàng vật phẩm, đồ lưu niệm đã được giới thiệu trên thị trường để phục vụ người hâm mộ.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus, những vật phẩm thiết yếu như khẩu trang và dung dịch khử khuẩn cũng “bắt trend” khi tung ra thị trường phiên bản với thiết kế đặc biệt để cổ vũ cho SEA Games 31.

[Đa dạng sản phẩm quà lưu niệm sẵn sàng ‘tiếp lửa’ cho SEA Games 31]

Cụ thể, trên các diễn đàn mạng xã hội đang chào bán sản phẩm khẩu trang thương hiệu MEO (nhập khẩu từ New Zealand) với phiên bản đặc biệt “I LOVE VIETNAM” dành riêng cho SEA Games 31. Đây là một trong những loại khẩu trang chất lượng cao trên thị trường, tương đương với khẩu trang N95 và KN95 (loại khẩu trang lọc được ít nhất 95% các loại hạt trong không khí).

Sản phẩm có hai kích cỡ M và L để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện đang được chào bán với mức giá là 110.000 đồng/gói 14 chiếc.

Tương tự, thương hiệu Lifebuoy Việt Nam cũng cho ra mắt sản phẩm gel rửa tay với vỏ bọc phiên bản giới hạn được thiết kế dành riêng cho SEA Games 31, dành tặng cho các đơn hàng mua combo sản phẩm Lifebuoy và Clear Men. Từ ngày 16/5, người tiêu dùng có thể sở hữu vật phẩm này khi đặt hàng trên Lazada, để nhận được các voucher giảm giá từ 30.000-50.000 đồng/sản phẩm.

Khẩu trang, gel rửa tay tung phiên bản giới hạn ‘hòa nhịp’ SEA Games ảnh 2Dung dịch khử khuẩn Exmicror Plus ra mắt bộ sưu tập gồm 4 sản phẩm chọn lọc cho thể thao nhằm cổ động cho SEA Games 31. (Ảnh: Inteco)

Với cảm hứng từ SEA Games 31, dung dịch khử khuẩn hữu cơ Exmicror Plus cho ra mắt bộ sưu tập gồm bốn sản phẩm chọn lọc cho thể thao, gồm: dung dịch khử khuẩn bề mặt đa năng; dung dịch làm sạch và duy trì độ ẩm của da; sản phẩm khử mùi; dung dịch ức chế vi khuẩn, hạn chế nhiễm trùng. Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa cồn và clo, không gây kích ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Chương trình ưu đãi giảm 15% và miễn phí vận chuyển khi mua các sản phẩm Exmicror Plus trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn dành riêng cho SEA Games 31, được áp dụng đến hết tháng 5/2022. Sản phẩm cũng có mặt trên các gian hàng lưu niệm chính thức tại các địa điểm thi đấu của Ban Tổ chức SEA Games 31./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục