Trước thông tin trên mạng xã hội phản ánh vào ngày 18/2 (mùng 3 Tết) tại một khách sạn ở Đà Lạt đã xảy ra việc du khách bị tấn công bằng roi điện, ngày 22/2 các cơ quan chức năng đã tới làm việc với chủ của Khách sạn Vũ Hiệp ở đường Hồ Xuân Hương, phường 9, thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Ông Bùi Đức Rô, Phó trưởng Công an thành phố Đà Lạt, cho biết Cơ quan công an ghi nhận nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ mâu thuẫn giữa nhóm du khách với chủ khách sạn là do phía khách sạn cho rằng nhóm du khách làm hư hỏng thiết bị trong phòng nghỉ. Sau đó, hai bên xảy ra tranh cãi, dẫn đến ẩu đả và phía khách sạn đã yêu cầu nhóm khách rời khỏi khách sạn. Sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 18/2 (tức mùng 3 Tết).

[Mang hung khí lẻn vào nhà dân để lấy trộm nhưng lại... ngủ quên]

Theo ông Bùi Đức Rô, sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường 9, thành phố Đà Lạt đã đến Khách sạn Vũ Hiệp, lập biên bản, lấy lời khai của hai bên. Phía khách sạn phủ nhận việc người của mình sử dụng roi điện để đuổi khách, còn nhóm du khách cho biết họ có clip quay lại cảnh bị dí roi điện.

Công an thành phố Đà Lạt đang phối hợp với Công an huyện Lâm Hà (nơi thường trú của nhóm du khách trên) để làm rõ một số nội dung liên quan đến vụ việc, tránh gây ảnh hưởng đến uy tín của du lịch Đà Lạt./.