LienVietPostBank tăng cường hợp tác với các công ty Nhật Bản

LienVietPosBank hợp tác với 2 công ty Nhật Bản nhằm xây dựng giải pháp quản lý và thanh toán tiền lương cho người lao động tại Việt Nam thông qua sản phẩm thẻ phi vật lý Ví Việt.
LienVietPostBank tăng cường hợp tác với các công ty Nhật Bản ảnh 1Đại diện 3 bên tham gia ký kết. (Nguồn: LienVietPostBank)

Ngày 12/9, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn Mitsui Knowledge Industry (MKI) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Doreming của Nhật Bản nhằm xây dựng giải pháp quản lý và thanh toán tiền lương cho người lao động tại Việt Nam thông qua sản phẩm thẻ phi vật lý Ví Việt của LienVietPostBank.

Trong giai đoạn hợp tác ban đầu, các bên đã thống nhất kế hoạch xây dựng và triển khai chương trình thí điểm (Proof of Concept - PoC) với mục tiêu nghiên cứu tiền khả thi việc hợp tác giữa các bên, trong đó MKI sẽ giới thiệu một số doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam mong muốn sử dụng giải pháp quản lý nhân sự, tính lương tự động của Doreming và thanh toán lương cho nhân viên thông qua Ví Việt...

Từ đó, mở rộng cung cấp giải pháp quản lý và thanh toán lương tự động này tại thị trường Việt Nam, hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

[LienVietPostBank và UNCDF thỏa thuận tài trợ dự án Ví Việt cho phụ nữ]

Thẻ phi vật lý Ví Việt (gọi tắt là Ví Việt) là sản phẩm dịch vụ của LienVietPostBank đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai kinh doanh dịch vụ từ tháng 8/2016.

Ví Việt là ví điện tử, cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên website hay smartphone phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM.

Trong tương lai gần, thông qua Ví Việt, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng online: Gửi tiền tiết kiệm, truy vấn số dư tài khoản, tất toán sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng cá nhân và nhiều dịch vụ tiện ích khác./.

LienVietPostBank tăng cường hợp tác với các công ty Nhật Bản nhằm thanh toán tiền lương cho người lao động tại Việt Nam thông qua sản phẩm thẻ phi vật lý Ví Việt.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục