Mua 2 ve xem phim 2D chi 80.000 dong tai CGV bang the NAPAS hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: CTV)

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với CGV triển khai chương trình ưu đãi cho các khách hàng sử dụng thẻ NAPAS mua vé xem phim quầy thuộc cụm rạp của CGV tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bằng hình thức quẹt thẻ thanh toán tại POS vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ nay đến 22/12.

[Ngân hàng hoàn tiền cho khách chi tiêu thanh toán qua thẻ ATM nội địa]

Theo đó, khách hàng thực hiện mua 2 vé xem phim 2D tại quầy sẽ chỉ phải thanh toán 80.000 đồng/cặp khi thanh toán bằng thẻ NAPAS. Chương trình ưu đãi dành tối đa 400 cặp vé ưu đãi mỗi ngày, tương đương 1.200 vé mỗi tuần. Với mỗi giao dịch quẹt thẻ chỉ được áp dụng tối đa cho 1 cặp vé ưu đãi.

Chương trình không áp dụng cho các giao dịch mua vé trực tuyến. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho hạng ghế standard hoặc VIP của các suất chiếu 2D. Vé xem phim không có giá trị đổi thành tiền mặt hay hoàn trả.

Chương trình khuyến mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV hoặc đối tác. CGV bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản.

Thẻ NAPAS là các thẻ ATM nội địa do các ngân hàng Việt Nam phát hành, có dãy số trên thẻ bắt đầu bằng đầu số 9704. Logo NAPAS xuất hiện trên thẻ ATM của các ngân hàng sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích, ưu đãi thanh toán đặc biệt.

NAPAS hiện là liên minh thẻ lớn nhất thực hiện kết nối liên thông hệ thống gần 50 ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng sở hữu thẻ thuộc liên minh thẻ NAPAS sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của các chương trình khuyến mại dành cho thẻ nội địa./.
Thu Hương (Vietnam+)