Petrolimex hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng giúp ba tỉnh chống dịch COVID-19

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao tặng hơn 2 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh; 3 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang và 1 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch COVID-19.
Petrolimex hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng giúp ba tỉnh chống dịch COVID-19 ảnh 1Petrolimex hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh chống dịch COVID-19. (Nguồn: petrolimex.com.vn)

Trong hai ngày 24 và 25/5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành phố là Bắc Giang, Bắc Ninh và Đà Nẵng với số tiền hơn 6 tỷ đồng.

Cụ thể, ngày 24/5, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I thay mặt Tập đoàn đã trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh cũng trao tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Thuận Thành; 30 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh thông qua Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Trong ngày 25/5, Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) đã trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch.

[Tập đoàn Petrolimex ủng hộ hơn 14 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19]

Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, Petrolimex luôn quan tâm và triển khai hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Trong đợt dịch COVID-19 năm 2020, Petrolimex đã ủng hộ cho việc phòng chống dịch với số tiền hơn 14,1 tỷ đồng.

Với quyết tâm, đồng lòng cùng chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Petrolimex đã chủ trương triển khai tiêm phòng dịch cho cán bộ công nhân viên Petrolimex, nhằm đảm bảo sức khỏe để kinh doanh, bán hàng phục vụ nhân dân, duy trì, ổn định nền kinh tế.

Trong thời gian tới, Petrolimex cam kết tiếp tục đồng hành cùng chính phủ, nhân dân cả nước đẩy lùi dịch COVID-19./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục