Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam với Australia ở lượt về vòng play-off Olympic Tokyo 2020 được diễn ra lúc 18 giờ chiều nay (11/3) trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh). 

Trận đấu mới chỉ mới bắt đầu đã phải dừng lại gần 15 phút vì dàn đèn ở sân vận động bất ngờ mất điện khiến mọi thứ tối om. Trước đó, sự cố này cũng đã xảy ra trước trận khiến thời gian thi đấu bị lùi lại lâu hơn so với dự kiến. 

Sau sự cố, trận đấu diễn ra bình thường. Tuyển nữ Việt Nam chơi nỗ lực, chỉ để thua 2 bàn trước đối thủ mạnh Australia cho tới phút 75 và có một bàn thắng nhờ công của Huỳnh Như.  

San Cam Pha mat dien giua tran Viet Nam-Australia du moi duoc nang cap hinh anh 1Sân vận động Cẩm Phả bị cúp điện khi trận đấu Việt Nam với Australia đang diễn ra. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Sự cố hy hữu này xảy ra tới hai lần cách nhau không bao lâu là điều bất ngờ bởi sân Cẩm Phả mới được nâng cấp để đạt chuẩn quốc tế. 

Sận vận động này bắt đầu được nâng cấp ở nhiều hạng mục cơ sở vật chất, trong đó có dàn đèn vào tháng 6 năm 2018 và mới hoàn thành vào đầu năm nay. 

Sân nhà của câu lạc bộ Than Quảng Ninh được nâng từ 8.700 lên 16.000 chỗ ngồi, có kèm hệ thống mái che. Các phòng chức năng như phòng thay đồ, khu báo chí cũng được xây dựng hiện đại./.

San Cam Pha mat dien giua tran Viet Nam-Australia du moi duoc nang cap hinh anh 2Hình ảnh sân vận động Cẩm Phả sau khi được nâng cấp. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
San Cam Pha mat dien giua tran Viet Nam-Australia du moi duoc nang cap hinh anh 3Sân vận động thuộc tỉnh Quảng Ninh đạt chuẩn quốc tế sau khi tu sửa.  (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
San Cam Pha mat dien giua tran Viet Nam-Australia du moi duoc nang cap hinh anh 4Mặt cỏ trên sân cũng được làm lại để đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu đỉnh cao. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
San Cam Pha mat dien giua tran Viet Nam-Australia du moi duoc nang cap hinh anh 5Hàng ghế ngồi hiện đại được phân màu theo các khu khán đài trên sân Cẩm Phả. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Nguyên An (Vietnam+)