Tây Ban Nha: Cảnh sát phong tỏa nhà ga ở Barcelona vì nghi có bom

Cảnh sát Catalonia ngày 7/11 thông báo đóng cửa hai tuyến xe lửa ở ga Sants de Barcelona sau khi phát hiện một thiết bị nổ tình nghi bên trong một chiếc vali.
Tây Ban Nha: Cảnh sát phong tỏa nhà ga ở Barcelona vì nghi có bom ảnh 1(Nguồn: israelnationalnews)

Reuters đưa tin, cảnh sát Catalonia ngày 7/11 thông báo đóng cửa hai tuyến xe lửa ở ga Sants de Barcelona sau khi phát hiện một thiết bị nổ tình nghi bên trong một chiếc vali.

Thông báo trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Catalonia cho biết: "Chúng tôi đã nhận được thông báo vào khoảng 8 giờ (7h GMT). Bộ phận an ninh của công ty đường sắt Adif đã phát hiện một vật thể có hình dạng như một thiết bị nổ bên trong một chiếc vali. Chúng tôi đang tiếp tục kiểm tra."

[Tây Ban Nha điều tra vụ tấn công đồn cảnh sát theo hướng khủng bố]

Cảnh sát Catalonia đã điều một đội phá bom tới hiện trường.

Thông báo nêu rõ: "Chúng tôi đang kiểm tra những tuyến xe lửa cao tốc của ga Sants de Barcelona. Hai chuyến xe lửa trên đường ray số 3 và 4 đã được sơ tán"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa.

Kazakhstan và Nga tập trận không quân chung

Mục tiêu của cuộc diễn tập nhằm tăng cường sự phối hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu và năng lực tác chiến của các lực lượng phòng không 2 nước Kazakhstan và Nga.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.

Đại diện các nước Nga, Mỹ, Ukraine cùng nước chủ nhà Thụy Sĩ tham dự vòng đàm phán mới tại Geneva. (Nguồn: TTXVN phát)

Kết thúc đàm phán ba bên về Ukraine tại Geneva

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Vladimir Medinsky - người đứng đầu phái đoàn Nga - cho biết cuộc đàm phán chỉ diễn ra trong 2 giờ, ngắn hơn nhiều so với sự kiện kéo dài 6 giờ trong ngày 17/2.