Torres: Không phải lúc nào đội hay hơn cũng thắng

Fernando Torres tuyên bố “rõ ràng Barca đứng trên các CLB khác một bước chân "nhưng“ không phải lúc nào đội hay hơn cũng thắng.”
Trong một bài trả lời phỏng vấn dành cho UEFA.com, tiền đạo của Chelsea, Fernando Torres tuyên bố “rõ ràng Barca đứng trên các CLB khác một bước chân "nhưng“ không phải lúc nào đội hay hơn cũng thắng”.

“Rõ ràng là Barca xếp trên các đội khác một bậc. Việc họ 5 lần lọt vào bán kết Champions League là một chuyện không hề dễ dàng. Nhưng đây là bóng đá. Đội bóng hay hơn không phải lúc nào cũng thắng”, cầu thủ người Tây Ban Nha hiên đạng khoác áo Chelsea nhận định.

“Nhiều đội khi chơi với Barcelona nghĩ rằng họ cần cướp bóng từ đối phương, nhưng tôi nghĩ điều đó là không thể. Cần phải sử dụng những vũ khi khác chống lại họ. Nếu mục tiêu là lấy bóng từ chân Barcelona thì rất khó có thể thực hiện được và cuối cùng tất cả sẽ mệt mỏi trước Barca và lúc đó khoảng trống sẽ được mở ra cho họ”, tiền đạo Torres phân tích.

Theo Torres, để ngăn chặn đội bóng xứ Catalunya cần phải khống chế được Xavi và Iniesta vì hai cầu thủ này là những người quyết định nhịp độ trận đấu”.

Tiền đạo người Tây Ban Nha cũng ca ngợi Roberto Di Matteo là một HLV biết tạo ra tinh thần chiến đấu và quyết tâm cống hiến hết mình của các cầu thủ áo xanh và kể từ ngày nhà cầm quân này về dẫn dắt Chelsea thì lối chơi của đội bóng đã có phần thay đổi.

“Đội bóng này đã thay đổi chút ít cách thức chơi bóng. Bây giờ chúng tôi có một phong cách khác. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là ghi bàn và đó là điều tôi luyện tập hàng ngày, nhưng mọi người đều biết mùa này là khó khăn và đội bóng mới là điều quan trọng nhất. Nếu mùa tới chúng tôi không được thi đấu tại Champions League thì đó sẽ là một thảm họa. Chúng tôi phải cố hết sức để được tham gia giải đấu này vào năm sau”, Fernando Torres nhấn mạnh./.


 
Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục