Triển lãm quốc tế thiết bị an ninh quốc gia tại Nga

Triển lãm quốc tế các thiết bị đảm bảo an ninh quốc gia lần thứ 16 “Interpolitex-2012" được khai mạc ngày 23/10 tại Mátxcơva.
Triển lãm quốc tế các thiết bị đảm bảo an ninh quốc gia lần thứ 16“Interpolitex-2012" đã được khai mạc ngày 23/10 tại Trung tâm Triển lãm toànNga ở thủ đô Mátxcơva, thu hút sự tham gia của gần 400 công ty từ nhiều nướctrên thế giới.

Triển lãm do Bộ Nội vụ, Cơ quan an ninh Liên bang và Cơ quan Liên bang vềhợp tác kỹ thuật-quân sự của Nga phối hợp tổ chức, và mở cửa đến ngày 26/10.

Tham gia triển lãm lần này có 396 công ty đến từ hàng chục quốc gia, trongđó có Nga, Đức, Ấn Độ, Italy, Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Cộng hòa Séc, ThụyĐiển...

"Interpolitex" năm nay bao gồm 4 hoạt động triển lãm: triển lãm kỹ thuậtquân sự và cảnh sát; triển lãm kỹ thuật quân sự; triển lãm các phương tiện kỹthuật bảo vệ biên giới và triển lãm các tổ hợp bay không người lái đa chứcnăng.

"Interpolitex-2012" giới thiệu các thiết bị mới và các giải pháp giúptrang bị tái kỹ̃ thuật cho các cơ quan thực thi pháp luật và đặc nhiệm màhoạt động liên quan trực tiếp đến việc đảm bảo an ninh quốc gia. Triển lãmnày cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển quan hệ kinh doanh giữa các doanhnghiệp Nga và nước ngoài.

Tâm điểm của Triển lãm quốc tế “Interpolitex-2012” là các hội nghị khoahọc về các đề tài “Triển vọng chế tạo các mẫu vũ khí và thiết bị chuyên dụngthế hệ mới”; “Các vấn đề lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực sở hữu trítuệ”; "Các vấn đề về pháp lý, tổ chức và kỹ thuật sử dụng hiệu quả hệ thống máybay không người lái trong không phận Liên bang Nga”.../.

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục

Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị ở Millbrae, bang California, Mỹ. (Nguồn: THX/TTXVN)

Năm động lực tăng trưởng cho kinh tế Mỹ 2026

Trong năm 2026, các biện pháp kích thích đồng loạt của Mỹ từ hoàn thuế, cắt giảm lãi suất đến chi tiêu công có nguy cơ tạo ra sự hưng phấn nhất thời và đẩy lạm phát quay trở lại.

Ảnh minh họa. (Nguồn: news.bitcoin.com)

Những dự đoán về tiền mã hóa trong năm 2026

Theo dự báo, năm 2026 sẽ không còn là câu chuyện của cơn sốt đầu cơ, mối quan tâm chính sẽ là việc tài sản số được đưa vào sử dụng thực tế trong thanh toán, kinh doanh và hoạt động của các tổ chức.