Cảnh sát Pháp bắt giữ đối tượng nổ súng ở thủ đô Paris

Cảnh sát Paris đã bắt một đối tượng nổ súng từ căn hộ của y gần các quán càphê, từng là mục tiêu trong các vụ tấn công đẫm máu hồi tháng 11/2015.
Cảnh sát Pháp bắt giữ đối tượng nổ súng ở thủ đô Paris ảnh 1Cảnh sát Pháp làm nhiệm vụ trong chiến dịch chống khủng bố ở Argenteuil. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo AP, ngày 7/4, cảnh sát Paris (Pháp) đã bắt một đối tượng nổ súng từ căn hộ của y gần các quán càphê, từng là mục tiêu trong các vụ tấn công đẫm máu hồi tháng 11/2015.

Người phát ngôn cảnh sát Paris Johana Primevert cho biết thêm cảnh sát đã được triển khai sau một loạt tiếng súng nổ và thủ phạm gây ra vụ nổ súng đã đầu hàng cảnh sát ngay sau đó.

Nhân chứng cho biết các lực lượng an ninh Pháp đã phong tỏa khu vực này trong khi một số nhân viên cảnh sát vũ trang đã được triển khai tại khu căn hộ của đối tượng trên.

Tòa nhà này ở phía Đông thủ đô Paris, gần hai quán càphê là mục tiêu trong các vụ tấn công khủng bố của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng hồi năm ngoái, làm 130 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục