Cau thu tre cua Leeds United den Tottenham Hotspur... trong vai phut hinh anh 1Cầu thủ chạy cánh trẻ Jack Clarke là bản hợp đồng đầu tiên của Tottenham trong mùa Hè này. (Ảnh: Sky Sports)

Cổ động viên của Tottenham Hotspur đã khá bất bình khi đội bóng này vừa trải qua một mùa giải mà không chiêu mộ một cầu thủ nào. Lucas Moura là cầu thủ gần nhất mà đội bóng của thủ đô London mang về, nhưng đó là câu chuyện từ cách đây...18 tháng.

Ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, Tottenham đã chiêu mộ cầu thủ trẻ Jack Clarke từ Leeds United bằng một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức phí chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, ngay sau đó Tottenham đã... cho chính Leeds United mượn lại tân binh này. 

Như vậy, Jack Clarke vẫn sẽ ở lại sân Elland Road trong mùa giải tới và người hâm mộ Tottenham sẽ tiếp tục phải chờ đợi một bản hợp đồng chất lượng. Dù chưa được đến chơi cho đội bóng hàng đầu của Premier League nhưng Jack Clarke vẫn rất lạc quan.

Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi chia sẻ: "Tôi rất vui vì được gia nhập Tottenham và trong thời gian ngắn sắp tới, tôi sẵn sàng đóng góp toàn bộ sức lực để giúp Leeds được thăng hạng".

Jack Clarke là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Leeds United và lần đầu tiên được lên đội một vào năm 2017./.

Vi Diệu (Vietnam+)