Cham Samsung Pay nhan ngay Galaxy Note 9 voi the HDBank hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: CTV)

Với mục tiêu tối ưu hóa tính năng thanh toán cho thẻ nội địa, không chỉ dùng để rút tiền mặt, đầu tháng 10/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) công bố triển khai kết nối thành công giải pháp thanh toán di động Samsung Pay cho các khách hàng là chủ thẻ ATM nội địa của HDBank.

[Khách hàng TPBank nhận được gì khi thanh toán với Samsung Pay]

Theo đó, chủ thẻ ATM nội địa của HDBank, đồng thời sử dụng các dòng điện thoại thông minh của Samsung, có cài đặt ứng dụng Samsung Pay có thể tích hợp thông tin thẻ vào điện thoại và dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng, an toàn.

Chỉ cần thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ POS tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam như tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán càphê, rạp chiếu phim, dịch vụ taxi v.v… thay vì phải xuất trình thẻ khi thanh toán. SamsungPay sử dụng công nghệ mã hóa thẻ tokenization, loại trừ hoàn toàn rủi ro lộ thông tin thẻ.

Nhằm giúp chủ thẻ nội địa HDBank trải nghiệm tính năng thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay và có cơ hội tham gia các chương trình ữu đãi hấp dẫn từ ngân hàng, từ nay đến hết ngày 30/11, HDBank triển khai chương trình khuyến mại“Thanh toán một chạm cùng HDBank Samsung Pay”.

Cụ thể, 1.500 khách hàng sở hữu thẻ thông minh HDCard (thẻ ghi nợ nội địa do HDBank phát hành) đầu tiên liên kết thẻ với ứng dụng Samsung Pay và thực hiện giao dịch với giá trị từ 100.000 đồng trở lên sẽ được hoàn 100.000 đồng vào tài khoản/thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Đặc biệt, tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy Note 9 - 512Gb cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tháng. Áp dụng cho các khách hàng có mức chi tiêu bằng Samsung Pay từ 30 triệu đồng trở lên và có giao dịch tại 10 đơn vị chấp nhận thẻ khác nhau.

Giải pháp thanh toán Samsung Pay hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, kết nối với hệ thống các ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động.

Tính đến nay, mạng lưới thanh toán di động của Samsung Pay đã cho phép người dùng kết nối smartphone Galaxy với 17 ngân hàng và 3 tổ chức thẻ gồm NAPAS, Visa, Mastercard, chiếm 75% thị trường thẻ thanh toán nội địa. NAPAS và Samsung Pay đang nỗ lực tiếp tục mở rộng kết nối với các ngân hàng còn lại trong năm 2018 để tăng độ phủ của dịch vụ ra thị trường./.
Thu Hương (Vietnam+)