Chốt danh sách 17 cầu thủ tuyển Futsal sang UAE tranh vé dự World Cup

Mục tiêu của đội tuyển Futsal Việt Nam là vượt qua đội tuyển Lebanon sau 2 lượt đấu play-off để lần thứ 2 trong lịch sử góp mặt tại Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup.
Chốt danh sách 17 cầu thủ tuyển Futsal sang UAE tranh vé dự World Cup ảnh 1Đội tuyển Futsal Việt Nam đã sẵn sàng giành vé đến World Cup. (Ảnh: VFF)

Ngày 15/5, huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Giang đã chốt lại danh sách chính thức đội tuyển Futsal Việt Nam gồm 17 cầu thủ cho chuyến sang Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) thi đấu play-off tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021.

Tối 15/5, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE trên chuyến bay dự kiến cất cánh lúc 23 giờ 55 phút.

Do trận play-off lượt đi diễn ra vào ngày 23/5 và trận lượt về diễn ra vào ngày 25/5, nên việc được tạo điều kiện di chuyển sớm sang UAE sẽ giúp đội tuyển Futsal Việt Nam có điều kiện thuận lợi để làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ.

[Đội tuyển Futsal Việt Nam hội quân với lực lượng mạnh nhất]

Bên cạnh đó, tại UAE, đội cũng sẽ có trận “thử lửa” với đội tuyển Iraq vào ngày 17/5.

Mục tiêu của đội tuyển Futsal Việt Nam là vượt qua đội tuyển Lebanon sau 2 lượt đấu play-off để lần thứ 2 trong lịch sử góp mặt tại Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết đội tuyển xác định sẽ tập trung tối đa cho 2 trận play-off với Lebanon.

“Đối thủ có lợi thế về thể hình và thể lực, chúng ta phải phát huy được lợi thế nhanh nhẹn, nhuần nhuyễn trong cả phòng ngự và tấn công. Với những gì đang thể hiện, tôi tin tưởng các học trò sẽ vượt qua 2 trận đấu quan trọng với Lebanon để hướng tới mục tiêu World Cup," huấn luyện viên Phạm Minh Giang khẳng định.

Ngày hôm qua (14/5), cán bộ tiền trạm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đã có mặt tại UAE để chuẩn bị công tác hậu cần, hoàn tất các thủ tục liên quan đến nơi ăn chốn nghỉ, địa điểm tập luyện và thi đấu, đảm bảo đội tuyển có điều kiện tốt nhất để tập trung cho 2 trận play-off với Lebanon./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục