Chương Thị Kiều chưa thể phẫu thuật chấn thương đầu gối vì COVID-19

Trung vệ tốt nhất của tuyển nữ Việt Nam chưa thể sang Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật chấn thương đầu gối vì dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận cầu thủ Chương Thị Kiều chưa thể sang ra nước ngoài điều trị chấn thương vì đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. 

VFF khẳng định sẽ tiến hành việc này ngay khi thời điểm cho phép nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như sự phục hồi tốt nhất cho trung vệ của tuyển nữ Việt Nam. 

Chương Thị Kiều được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước đầu gối hồi tháng Hai vừa qua. Cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 9 tới 12 tháng. 

VFF quyết định đưa cầu thủ này sang Hàn Quốc phẫu thuật vì xứ Kim chi hiện là nơi tốt nhất điều trị loại chấn thương này với quy trình hồi phục sau phẫu thuật.

Nhiều cầu thủ tuyển quốc gia nam như Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Trần Đình Trọng, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tuấn Anh đều đã điều trị thành công chấn thương dây chằng tại đây. Chi phí điều trị chấn thương của Chương Thị Kiều sẽ do VFF chi trả toàn bộ.

Chương Thị Kiều là cầu thủ quan trọng của tuyển nữ Việt Nam và cần sớm trở lại để hướng tới mục tiêu gần nhất là SEA Games 31 và AFF Cup nữ 2021./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục