Cong bo mau trang phuc 2021 cac Doi tuyen Bong da Quoc gia Viet Nam hinh anh 1Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cùng với mẫu trang phục mới năm 2021. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Sáng 18/11, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ công bố trang phục các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Theo đại diện nhà tài trợ - Grand Sport, mẫu áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2021 được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự lan tỏa.”

Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ. Hình ảnh của “sự lan tỏa” là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này. Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với những tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu, thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt.

[Đội tuyển Bóng đá Việt Nam vẫn duy trì vị trí số 1 Đông Nam Á]

Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, cùng dải thoát khí là những điểm nhấn nổi bật...

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp Đội tuyển được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong công tác tập luyện cũng như thi đấu, đặc biệt vào thời điểm bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng năm 2021 và những năm tiếp theo.

Cong bo mau trang phuc 2021 cac Doi tuyen Bong da Quoc gia Viet Nam hinh anh 2Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh (bên trái ảnh) cùng đại diện Tập đoàn Grand sport công bố trang phục năm 2021 các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Đánh giá trang phục được thiết kế với sự trẻ trung, khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, ông Lê Hoài Anh bày tỏ mong muốn các Đội tuyển sẽ thi đấu quyết tâm hơn để đạt được những thành tích tốt nhất. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, để các đội tuyển tập luyện, thi đấu tốt nhất.

Đây cũng là năm thứ 6 Grand Sport phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho ra mắt mẫu áo thi đấu./.

Danh Lam-Nam Thái (TTXVN/Vietnam+)