Cong Phuong noi gi trong ngay ra mat CLB Incheon United? hinh anh 1Công Phượng vui vẻ trong ngày ra mắt Incheon United. (Nguồn: incheonutd.com)

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết rất hạnh phúc khi đầu quân cho Incheon United và sẵn sàng chờ đón những thách thức phía trước.

"Tôi rất vui mừng khi gia nhập câu lạc bộ Incheon United," trang chủ Incheon United dẫn phát biểu của Công Phượng. "Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không làm mọi người thất vọng và sẽ cống hiến cho đội bóng với tư cách một cầu thủ Việt Nam."

"Chơi bóng ở Hàn Quốc là thử thách với tôi, nhưng cũng là cơ hội cho bản thân. Tôi sẽ cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn và không ngại thích nghi với K-League trong tương lai."

Cong Phuong noi gi trong ngay ra mat CLB Incheon United? hinh anh 2Công Phượng mặc áo số 23 tại Incheon United. (Nguồn: incheonutd.com)

Khi được hỏi về mục tiêu ghi bao bàn thắng, Công Phượng cho hay: "Việc một tiền đạo đặt ra mục tiêu ghi bao nhiêu bàn là chuyện bình thường, không chỉ tôi mà những cầu thủ khác cũng vậy."

"Tuy nhiên, điều quan trọng không phải ai ghi bàn mà là những gì tôi có thể đóng góp vì chiến thắng của cả đội."

Cong Phuong noi gi trong ngay ra mat CLB Incheon United? hinh anh 3Công Phượng chụp ảnh cùng HLV Park Hang-seo. (Nguồn: incheonutd.com)

Công Phượng sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai. Tại đội bóng mới, chân sút của Việt Nam sẽ khoác áo đấu số 23.

Trước Incheon United, Công Phượng cũng từng xuất ngoại thi đấu cho Mito Hollyhock của Nhật Bản, nhưng không có nhiều cơ hội ra sân.

Cong Phuong noi gi trong ngay ra mat CLB Incheon United? hinh anh 4(Nguồn: incheonutd.com)
Phương Trang (Vietnam+)