Công Phượng ngửa mặt lên trời đầy thất vọng. Anh đã ghi bàn nhưng đội bóng vẫn thua chung cuộc 3-5. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng ghi bàn, Văn Thanh lập cú đúp. Nhưng từng đó vẫn là chưa đủ để giúp Hoàng Anh Gia Lai tránh khỏi thất bại 3-5 trong một ngày mà các ngoại binh của họ đã chơi rất tệ trước FLC Thanh Hóa tại vòng 16 V-League tối 2/7./.

Hoàng Anh Gia Lai dẫn trước nhờ sự xuất sắc của Vũ Văn Thanh. Hậu vệ này có cú sút phạt đập hàng rào vào lưới Thanh Hóa ở phút 30. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng đội khách đã quân bình tỷ số. Cuộc rượt đuổi kéo dài tới phút hết hiệp một với bốn bàn chia đều cho hai đội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Từ hiệp hai, Thanh Hóa bắt đầu tỏ ra vượt trội với tài năng của hai ngoại binh Uche và Omar. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng Omar ghi 2 bàn cho Thanh Hóa ở trận này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng rất nỗ lực nhưng trước hàng thủ có nhiều tuyển thủ và cựu tuyển thủ, anh đành bất lực. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tuấn Anh chơi tốt và được ông Petrovic khen ngợi. Nhưng anh gặp nhiều khó khăn trước cặp Mai Tiến Thành và Hoàng Văn Bình. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Vũ Văn Thanh (số 17) là người hùng của Hoàng Anh Gia Lai với một cú đúp. Nhưng mình anh xuất sắc là không đủ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

FLC Thanh Hóa cũng tinh quái hơn với nhiều tình huống câu giờ vào cuối trận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng và đồng đội cúi đầu trước Thanh Hóa, chấp nhận trận thua thứ hai liên tiếp tại lượt về. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)