Cristiano Ronaldo thăng hoa với hat-trick thứ hai liên tiếp

Cristiano Ronaldo tiếp tục thi đấu ấn tượng khi lập được cú hat-trick giúp Al Nassr thắng đậm Abha 8-0 ở vòng 26 Saudi Professional League.

Ronaldo lập hat-trick thứ 2 liên tiếp trong ít ngày. (Nguồn: Getty Images)
Ronaldo lập hat-trick thứ 2 liên tiếp trong ít ngày. (Nguồn: Getty Images)

Cristiano Ronaldo tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng để góp công lớn trong chiến thắng đậm 8-0 của Al Nassr trước Abha ở vòng 26 Saudi Professional League.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã lập được hat-trick vào lưới Abha và có một kiến tạo để Abdulmajeed Al Sulayhim lập công.

Ronaldo chính là người phá vỡ thế cân bằng với hai pha đá phạt thành bàn đẳng cấp ở các phút 11 và 21. Đến phút 42, anh hoàn tất hat-trick bằng pha chạy chỗ và dứt điểm đầy ngẫu hứng từ ngoài vùng cấm.

Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp anh lập được hat-trick. Cách đây 3 ngày, anh cũng đã ghi ba bàn vào lưới của Al Taee trong chiến thắng 5-1. Tính riêng trong màu áo Al Nassr, đây đã là lần thứ 2 liên tiếp, Ronaldo ghi hat-trick trong 2 trận liên tiếp.

Thành tích này giúp CR7 nâng số lần hat-trick trong sự nghiệp của mình lên con số 65 - thành tích vượt xa Lionel Messi (57).

Đáng chú ý, kể từ khi bước sang tuổi 30, Cristiano Ronaldo đã có đến 35 lần lập được hat-trick.

Với cú hat-trick này, Ronaldo đã ghi được tổng cộng 28 bàn thắng, tiếp tục dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới giải Vô địch Quốc gia Saudi Arabia.

Trong khi đó, Al Nassr hiện đang nắm trong tay 62 điểm, xếp thứ 2 nhưng khó cạnh tranh ngôi vương bởi đang kém đội dẫn đầu Al Hilal đến 12 điểm./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục