Đánh bom xe tại thủ đô Damascus của Syria, chưa rõ thương vong

Người dân cho biết đã nghe thấy những tiếng nổ lớn ở khu vực xung quanh sân bay quân sự Mezzah, phía Tây thủ đô Damascus (Syria), sau đó xuất hiện một cột khói đen bốc lên không trung.
Đánh bom xe tại thủ đô Damascus của Syria, chưa rõ thương vong ảnh 1Hiện trường một vụ đánh bom xe ở Syria diễn ra năm ngoái. (Nguồn: AFP)

Truyền thông nhà nước Syria ngày 2/4 cho biết một quả bom gài trong xe ôtô đã gây ra những tiếng nổ lớn ở khu vực ngoại ô Mezzah, phía Tây thủ đô Damascus.

Hãng thông tấn SANA dẫn các nguồn tin cảnh sát cho biết hiện chưa có báo cáo về thương vong trong vụ nổ thiết bị nổ tự chế này.

Trong khi đó, người dân cho biết đã nghe thấy những tiếng nổ lớn ở khu vực xung quanh sân bay quân sự Mezzah, sau đó xuất hiện một cột khói đen bốc lên không trung.

Khu vực này có đặt trụ sở của Liên hợp quốc, đại sứ quán một số nước và các nhà hàng đông đúc.

[Syria: Tấn công khủng bố ở Damascus, hàng chục người thương vong]

Hiện chưa rõ mục tiêu của vụ nổ trên và chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm thực hiện.

Trong những năm đầu xảy ra cuộc xung đột kéo dài đã 12 năm ở Syria, tại thủ đô Damascus thường xuyên xảy ra các vụ tấn công bằng bom, nhưng với việc lực lượng chính phủ giành lại quyền kiểm soát phần lớn đất nước, những cuộc tấn công này đã giảm bớt trong thời gian gần đây./. 

(TTXVN/Vietnam)

Tin cùng chuyên mục