Doi tuyen bong da nu Viet Nam don giao thua xa nha hinh anh 1Đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị đón giao thừa tại Ấn Độ. (Nguồn: VFF)

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ngày 31/1, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Mumbai (Ấn Độ) Hoàng Tùng cùng phu nhân và cán bộ lãnh sự quán đã có mặt tại Khách sạn Four Points by Sheraton Navi Mumbai để trao tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bánh tét, mứt Tết và hoa quả.

Món quà là tấm lòng của Hội những người Việt Nam tại Ấn Độ gửi tới đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi toàn đội phải đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 xa nhà. Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch tổ chức cho toàn đội đón giao thừa vào tối nay tại khách sạn sau giờ cơm tối.

[Tuyển nữ Việt Nam tự tin cho vòng đấu play-off tranh vé dự World Cup]

Thay mặt toàn đội, trưởng đoàn Trương Hải Tùng cảm ơn Tổng Lãnh sự Hoàng Tùng, tập thể cán bộ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và Hội những người Việt Nam tại Ấn Độ đã dành sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong thời gian lưu trú tại Ấn Độ.

"Toàn đội rất cảm động trước sự hỗ trợ của lãnh sự quán trong việc đón tiếp các thành viên của đoàn và kiều bào trong thời gian vừa qua đã liên tục gửi thực phẩm giúp cải thiện bữa ăn cho các cầu thủ. Toàn đội sẽ cố gắng tiếp tục giữ vững tinh thần quyết tâm, thi đấu hết sức mình để giành kết quả tốt nhất, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ cả nước," ông Trương Hải Tùng cho biết.

Trong thời khắc cuối cùng của năm cũ, khi cả nước đang chuẩn bị chào đón Năm Mới Nhâm Dần, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn đang tập trung làm nhiệm vụ tại Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022. Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch cho toàn đội đón giao thừa xa nhà ấm cúng.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình ở hai trận đấu tới, giành thành tích cao nhất như lời đã hứa với người hâm mộ bóng đá cả nước.

Theo kế hoạch, sáng 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng đội trưởng Huỳnh Như sẽ tiếp tục tham dự họp báo trước trận "play-off" tại sân thi đấu trong khi trưởng đoàn Trương Hải Tùng và trợ lý sẽ tham dự họp kỹ thuật trực tuyến diễn ra tại khách sạn./.

Nguyễn Bích (TTXVN/Vietnam+)