Hai Phong cho khan gia vao san Lach Tray co vu V.League 2020 hinh anh 1Một pha tranh bóng của cầu thủ Hải Phòng trên sân Lạch Tray. (Ảnh: An Đăng/TTXVN)

Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng đã đồng ý với đề nghị của Ban Tổ chức Giải bóng đá vô địch quốc gia và Cúp quốc gia năm 2020 tại thành phố Hải Phòng, cho phép khán giả và người hâm mộ vào sân cổ vũ các trận thi đấu bóng đá trong khuôn khổ Giải bóng đá vô địch quốc gia mùa giải năm 2020 trên sân vận động Lạch Tray, với số lượng không vượt quá 50% sức chứa.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng giao Ban Tổ chức trận đấu tiếp tục chỉ đạo, tổ chức các trận đấu còn lại của mùa giải V.League 2020 theo đúng quy định của Điều lệ giải, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị, Công điện của Thủ tướng Chính phủ, các quy định của Bộ Y tế, Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng và nội dung hướng dẫn thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch của Ban điều hành giải.

[V-League ngày phán quyết: HAGL, Bình Dương khó vượt ải trụ hạng]

Cùng với đó, Công ty Cổ phần thể thao Hải Phòng in và phát hành 50% số vé tương đương với 50% sức chứa của sân vận động, triển khai bán vé tại các cửa đảm bảo số lượng không vượt quá 50% sức chứa tại các cửa trên sân vận động; không sử dụng và phát hành vé mời tại khán đài D do chưa đảm bảo điều kiện.

Công ty Cổ phần thể thao Hải Phòng chuẩn bị các nội dung và phát thanh tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch COVID-19, dán các khuyến cáo của Bộ Y tế tại các khu vực xung quanh sân vận động, yêu cầu khán giả thực hiện đúng quy định khi đến cổ vũ các trận đấu tại sân vận động Lạch Tray./.

Đoàn Minh Huệ (TTXVN/Vietnam+)