HLV Bento trieu tap gap 'Messi Han Quoc' truoc tran gap Philippines hinh anh 1HLV Bento gọi bổ sung 'Messi Hàn Quốc' lên tuyển tham dự Asian Cup 2019. (Nguồn: Yonhap)

Huấn luyện viên Paulo Bento đã quyết định triệu tập bổ sung Lee Seung-Woo lên tuyển để thế chỗ Na Sang-Ho, cầu thủ dính chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 của Hàn Quốc.

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc cũng đã xác nhận thông tin này và cho biết cầu thủ được mệnh danh là “Messi Hàn Quốc” này đã bay sang UAE để hội quân cùng đội tuyển chuẩn bị cho trận gặp Philippines.

Lee Seung-Woo sinh năm 1998, chân sút trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona, trước khi chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Hellas Verona.

[Son Heung-Min đến Asian Cup 2019 bằng phong độ vô cùng ấn tượng]

Trước đó, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không triệu tập Lee Seung-Woo, với lý do ngôi sao trẻ này không được ra sân thường xuyên trong màu áo Hellas Verona.

Tại vòng chung kết Asian Cup 2019, đội tuyển Hàn Quốc nằm ở bảng C cùng với Trung Quốc, Kyrgyzstan và Philippines.

Đoàn quân của huấn luyện viên Paulo Bento khởi đầu cho hành trình chinh phục ngôi vương bằng trận gặp Philippines vào ngày 7/1, tiếp đến là gặp Kyrgyzstan (11/1) và Trung Quốc (16/1)./.

Phương Trang (Vietnam+)