HLV Juergen Klopp ca ngoi Lampard truoc tran Sieu cup chau Au hinh anh 1HLV Juergen Klopp của Liverpool tại buổi họp báo. (Nguồn: Getty Images)

Trước trận tranh Siêu cúp châu Âu, huấn luyện viên Juergen Klopp của Liverpool đã dành nhiều lời khen ngợi đến đồng nghiệp Frank Lampard của Chelsea.

"Tôi không hề biết mọi người đang đánh giá Liverpool mạnh hơn Chelsea. Chúng tôi tránh tiếp xúc với truyền thông mấy ngày hôm nay và khi các anh nói thì chúng tôi mới biết điều đó," Juergen Klopp chia sẻ với báo giới.

"Tôi đã xem trận Chelsea gặp Manchester United. Tỷ số là 4-0, nhưng nếu nhìn kết quả thì không thể hình dung được thế trận."

[Manchester United hủy diệt Chelsea tại thánh địa Old Trafford]

"Chelsea có một vài sự thay đổi ở mùa giải này. Họ có một huấn luyện viên mới, không còn Eden Hazard trong đội hình nhưng đã đưa về Christian Pulisic và bổ sung nhiều cầu thủ trẻ."

HLV Juergen Klopp ca ngoi Lampard truoc tran Sieu cup chau Au hinh anh 2Lampard khởi đầu không thuận lợi ở Premier League nhưng vẫn được Klopp đánh giá rất cao. (Nguồn: Getty Images)

"Lampard đã rất thành công ở Derby mùa trước khi thay đổi cách chơi tại đó. Ở Championship, chủ động chơi bóng và thành công là điều rất khó nhưng Lampard đã làm được," Klopp đánh giá cao Lampard. "Cậu ấy chỉ thiếu may mắn khi thất bại ở trận gặp Aston Villa và không được thăng hạng."

"Nhưng giờ Lampard đã đến Chelsea. Mọi thứ đều mới mẻ và tất cả sẽ sẵn sàng cùng Lampard. Đây là danh hiệu đầu tiên họ có thể giành được vì thế Chelsea sẽ quyết tâm để đạt được điều đó và chúng tôi cũng phải như vậy."

Trận đấu giữa Liverpool và Chelsea sẽ diễn ra trên sân Vodafone Park (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) vào 2 giờ rạng sáng 15/8 (theo giờ Việt Nam).

Trước cuộc chạm trán này, The Kop đã có màn chạy đà thuận lợi khi giành chiến thắng 4-1 trước Norwich, trong khi The Blues thảm bại 0-4 trước Manchester United./.

Phương Trang (Vietnam+)