HLV Park Hang-seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đối đầu Australia

Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh và Trần Văn Kiên đã được huấn luyện viên Park Hang-seo chọn lựa thay Duy Mạnh, Đình Trọng và Văn Thiết, khi Việt Nam đối đầu Australia tại vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang-seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đối đầu Australia ảnh 1Cầu thủ tuyển Việt Nam tập luyện. (Ảnh: TTXVN phát)

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Australia ở lượt trận thứ 2 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đỗ Duy Mạnh (treo giò), Trần Đình Trọng (chấn thương) và Trương Văn Thiết là những cái tên không góp mặt ở lượt trận thứ 2.

Ba cầu thủ được huấn luyện viên Park Hang-seo chọn lựa thay thế là Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh và Trần Văn Kiên.

Theo kế hoạch, tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức trên sân vận động Mỹ Đình để hoàn thiện những chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với Australia.

[HLV Park Hang-seo triệu tập Văn Kiên, gia cố hàng thủ tuyển Việt Nam]

Trận đấu giữa Việt Nam và Australia ở lượt trận thứ bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ (theo giờ Việt Nam).

Đây cũng là trận đấu đầu tiên trong lịch sử công nghệ hỗ trợ trọng tài video (VAR) được áp dụng tại sân vận động Mỹ Đình.

Ở lượt trận ra quân, tuyển Việt Nam đã để thua ngược 1-3 trước Saudi Arabia khi phải nhận đến 2 quả penalty và thi đấu thiếu người. Trong khi đó, Australia có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Trung Quốc./.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đối đầu Australia ảnh 2Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam. (Nguồn: VFF)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục