HLV Park Hang-seo chot doi hinh ra san doi dau tuyen Thai Lan hinh anh 1(Ảnh: TTXVN)

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức chốt đội hình 11 tuyển thủ Việt Nam đối đầu Thái Lan ở bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2020.

Theo bản danh sách này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn tiền đạo Văn Toàn đá chính ngay từ đầu thay vì Tiến Linh như dự đoán.

Đây cũng là lần trận đấu tiên Văn Toàn được xếp vào đội hình ra sân của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Theo danh sách đăng ký, thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã trở lại bắt chính ở trận đấu này, sau khi nghỉ thi đấu trong trận quyết định với Campuchia.

[Trực tiếp Việt Nam-Thái Lan: 'Chung kết sớm' tại AFF Cup 2020]

Với việc Tiến Dũng không có tên trong danh sách, thầy Park quyết định lựa chọn Nguyễn Thành Chung thay thế để cùng Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh tạo nên "bức tường thành" trước khung gỗ của Nguyên Mạnh.

5 cầu thủ ở hàng tiền vệ gồm có Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức và Vũ Văn Thanh.

Văn Toàn ra sân ngay từ đầu và sẽ cùng Nguyễn Công Phượng đá trên hàng tiền đạo.

Với đội hình mạnh vào thời điểm này, nhà đương kim vô địch được kỳ vọng sẽ đánh bại Thái Lan ở lượt đi, để giành ưu thế trước khi tái ngộ đối thủ ở trận lượt về vào ngày 26/12.

Trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 19g30, được trực tiếp trên kênh VTV6.

HLV Park Hang-seo chot doi hinh ra san doi dau tuyen Thai Lan hinh anh 2Đội hình ra sân của tuyển Việt Nam. (Nguồn: VFF)
Huy Khánh (Vietnam+)