Kích hoạt thành VCB - Mobile B@nking có cơ hội du lịch Nhật Bản

Khách hàng cá nhân đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ VCB - Mobile B@nking đồng thời có phát sinh giao dịch tài chính sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Kích hoạt thành VCB - Mobile B@nking có cơ hội du lịch Nhật Bản ảnh 1Vietcombank triển khai chương trình lướt Mobile B@nking – rinh ngay quà du lịch. (Ảnh: CTV)

Từ ngày 20/5 đến hết ngày 20/8, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Lướt Mobile B@nking - Rinh ngay quà du lịch” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ VCB - Mobile B@nking đồng thời có phát sinh giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ có có hội nhận được chuyến du lịch Nhật Bản cùng hàng nghìn phần quà hấp dẫn. Cụ thể: 5 chuyến du lịch Nhật Bản (6 ngày 5 đêm) dành cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và có có số thứ tự đăng ký dịch vụ là 100.000, 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000.

[Vietcombank mở rộng cung cấp dịch vụ trên kênh ngân hàng điện tử]

Bên cạnh đó, sẽ có 300 vali du lịch cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và có số thứ tự đăng ký là bội số của 1.000 và 4.500 phần quà là tiền chuyển khoản trị giá 200.000 đồng cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và có số thứ tự đăng ký là bội số của 56.

Dịch vụ thanh toán di động đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống đặc biệt là các ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động với hơn 60% sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện giao dịch.

Nắm bắt và đón đầu xu thế đó, Vietcombank đã không ngừng nâng cấp dịch vụ VCB – Mobile Banking trong suốt thời gian qua./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục