Lịch thi đấu Champions League: Real Madrid 'sinh tử" Man City

Ở loạt trận Chammpions League sáng 8/8, Real Madrid sẽ phải làm khách trên sân của Man City, trong khi Juventus tiếp đón Lyon trên sân nhà.
Real sẽ chống đở thế nào khi không có Ramos trong đội hình? (Nguồn: Getty Images)
Real sẽ chống đở thế nào khi không có Ramos trong đội hình? (Nguồn: Getty Images)

Sau thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì dịch COVID-19, Champions League 2019-20 sẽ chính thức trở lại bằng các trận đấu thuộc lượt về vòng 1/8.

Ở loạt trận sáng mai, Real Madrid sẽ có chuyến làm khách được dự báo là không dễ dàng chút nào trên sân Etihad của Manchester City.

Với việc để thua 1-2 ở lượt đi, đoàn quân của huấn luyện viên Zidane buộc phải giành chiến thắng 2-0 hoặc thắng mà ghi được từ 3 bàn trở lên (ví dụ là 3-2 hay 4-3...) thì mới giành quyền đi tiếp.

[Bốc thăm Champions League: Barca, Juve gặp đối thủ khó nhằn]

Đây thực sự là khó khăn với Real và khó khăn càng nhiều hơn khi mà họ sẽ không có chốt chặn quan trọng Sergio Ramos trong đội hình.

Ở cặp đấu còn lại, do để thua ở lượt đi, Juventus cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bước phải thắng Lyon mới giành quyền vào tứ kết.

Tuy nhiên, với việc để thua 0-1 tại đất Pháp, nhiệm vụ của Cristiano Ronaldo và đồng đội nhẹ nhàng hơn nhiều. Ở lượt về này họ lại còn được thi đấu trên sân nhà.

Lịch thi đấu và trực tiếp

Ngày 8/8
02g00 Juventus - Lyon (K+PC)
02g00 Manchester City - Real Madrid (K+PM)

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục