Quyết gọi Messi lên tuyển

"Messi kịp bình phục để chơi cho tuyển Argentina"

Huấn luyện viên Sergio Batista cho biết, Lionel Messi đã bình phục chấn thương và sẽ có mặt trong màu áo đội tuyển Argentina.
Huấn luyện viên Sergio Batista cho biết, ngôi sao đang chơi cho Barca, LionelMessi đã bình phục chấn thương và sẽ có mặt trong màu áo đội tuyển Argentina.

Trong trận đấu giữa Barca và Sevilla diễn ra cuối tuần qua, ngôi sao ngườiArgentina gặp phải chấn thương sau một pha va chạm với thủ môn Javi Varas vànhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Getafe vào rạng sáng mai.

Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới trong ngày hôm nay, huấn luyện viên độituyển Argentina Batista đã khẳng định Messi đã bình phục và sẵn sàng có mặttrong đội tuyển và sẵn sàng ra sân trong hai trận đấu giao hữu với tuyển Mỹ vàCosta Rica sắp tới.

Đội tuyển Argentina sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Mỹ vào ngày 26/3 ởRutherford, New Jersey, ba ngày sau đó họ sẽ đối đầu với Costa Rica.

Cũng trong bài phát biểu của mình, Batista cũng cho biết, đội tuyển Argentina sẽkhông có thủ thành đang chơi cho AZ Alkmaar, Sergio Romero nhưng lại không giảithích tại sao Romero vắng mặt.

Trước đó, vị chiến lược gia này cũng đã quyết định gạch tên hai ngôi sao khác là CarlosTevez (đang chơi cho Man City) và Sergio Aguero (Atletico Madrid), dù cả hai đềuđang có phong độ rất ấn tượng./.

Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục