Một phụ nữ dùng dao tấn công tại siêu thị ở Pháp, 2 người bị thương

Truyền thông Pháp đưa tin ngày 17/6, một người phụ nữ hét lớn "Thánh Allah vĩ đại" và dùng dao tấn công, khiến 2 người bị thương tại một siêu thị ở La Seyne-sur-Mer, miền Nam nước Pháp.
Một phụ nữ dùng dao tấn công tại siêu thị ở Pháp, 2 người bị thương ảnh 1Cảnh sát Pháp làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ tấn công bằng dao ở Paris ngày 13/5 vừa qua. (Ảnh: THX/TTXVN)

Truyền thông Pháp đưa tin ngày 17/6, một người phụ nữ hét lớn "Allahu akbar" (tạm dịch "Thánh Allah vĩ đại") và dùng dao tấn công, khiến 2 người bị thương tại một siêu thị ở La Seyne-sur-Mer, miền Nam nước Pháp.

Đài phát thanh Europe 1 dẫn lời công tố viên Toulon Bernard Marchal cho biết một khách hàng của siêu thị đã bị thương ở ngực và phải nhập viện.

[Kẻ bắt cóc con tin ở Pháp có khả năng bị bệnh tâm thần]

Trong khi một phụ nữ tại quầy thu ngân cũng đã bị thương, song nhẹ hơn. Đối tượng thực hiện vụ tấn công trên đã bị bắt giữ.

Vụ việc trên xảy ra trong bối cảnh nước Pháp vẫn đang được đặt trong tình trạng báo động cao sau loạt vụ tấn công khủng bố xảy ra ở nước này trong 3 năm qua, khiến hơn 200 người thiệt mạng.

Tháng trước cũng đã xảy ra vụ tấn công bằng dao ở Paris khiến một người tử vong./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục