Neymar bị cảnh sát "hỏi thăm" vì liên quan đến nghi án hiếp dâm

Cảnh sát Brazil mới đây đã "viếng thăm" nơi đóng quân của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil để điều tra tiền đạo Neymar về hành vi phát tán thông tin riêng tư và nhạy cảm trên mạng xã hội.
Neymar bị cảnh sát "hỏi thăm" vì liên quan đến nghi án hiếp dâm ảnh 1Neymar dính vào một bê bối hiếp dâm ngay trước thềm Copa America. (Ảnh: Fox Sports)

Cảnh sát Brazil đã xuất hiện để triệu tập Neymar đến làm việc, sau khi cầu thủ này đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram các đoạn tin nhắn cùng những hình ảnh về một phụ nữ giấu tên, người từng cáo buộc Neymar tội hiếp dâm hôm 15/5.

Hiện Neymar cùng các đồng đội đang tập luyện tại nơi đóng quân của đội tuyển Brazil tại thành phố Teresopolis. 

Theo giới truyền thông, người phụ nữ trên đã cáo buộc Neymar hiếp dâm cô ta tại khách sạn 5 sao Sofitel Paris Arc De Triomphe ở Paris (Pháp) hôm 15/5. 

Neymar đã phản ứng bằng cách đăng tải lên mạng những nội dung tin nhắn với người phụ nữ nói trên. Tuy nhiên, sau đó tất cả những nội dung này đều đã bị gỡ bỏ.

[Neymar vẫn luyện tập chuẩn bị Copa America dù bị cáo buộc hiếp dâm]

Mặc dù vậy, cảnh sát Brazil vẫn đã mở thêm một cuộc điều tra về việc Neymar tiết lộ thông tin cá nhân của người khác mà chưa xin phép. Cuộc điều tra này diễn ra song song với cuộc điều tra về nghi án hiếp dâm.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Neymar phải đến trình diện trước cơ quan chức năng. Đội tuyển Brazil sẽ có 2 trận giao hữu gặp Qatar (6/6) và Honduras (10/6) trước khi bắt đầu các trận đấu trong khuôn khổ Copa America./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục