Nha vo dich Toni Kroos chinh thuc gia nhap Kroos chính thức cập bến Bernabeu. (Nguồn: realmadrid.com)

Trên website chính thức realmadrid.com, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức công bố bản hợp đồng mới mang tên Toni Kroos.

Tuyển thủ Đức sẽ gia nhập Bernabeu theo bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Anh sẽ hưởng mức lương 5,3 triệu bảng/năm sau thuế.

Phía Real và Bayern không tiết lộ mức phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, theo giới truyền thông, số tiền mà đội bóng Hoàng gia phải chi ra rơi vào khoảng 24 triệu bảng.

"Chúng tôi muốn cảm ơn Toni Kroos về những gì đã cống hiến cho Bayern," Giám đốc điều hành của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge cho hay. Chúng tôi đã làm nên những thành công vĩ đại cùng với Kroos. Chúng tôi chúc những điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy và gia đình ở Madrid."

Trong 5 năm thi đấu cho Bayern, Kroos đã giành ba chức vô địch Bundesliga, ba Cúp quốc gia, hai Siêu Cúp Đức, một Champions League, một Siêu Cúp châu Âu và một FIFA Club World Cup.

Còn trong màu áo đội tuyển quốc gia, Kroos cũng đã giành được những thành tích vẻ vang - huy chương đồng World Cup 2010 và chức vô địch World Cup 2014./.
Lâm Anh (Vietnam+)