Nhật Bản: Đã bắt được nghi phạm đâm bị thương 4 người Việt ở Ibaraki

Nghi phạm của vụ tấn công là Phan Van Quynh, 30 tuổi, lao động bán thời gian tại Nhật Bản; nghi phạm đã tự thú tại một chốt cảnh sát ở thành phố Sagamihara thuộc tỉnh Kanagawa.
Nhật Bản: Đã bắt được nghi phạm đâm bị thương 4 người Việt ở Ibaraki ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: ft.com)

Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt một nam thanh niên bị tình nghi đâm trọng thương 4 người Việt Nam ở thành phố Ryugasaki, tỉnh Ibaraki.

Theo đài truyền hình NHK, nghi phạm của vụ tấn công này là Phan Van Quynh, 30 tuổi. Quynh đang là lao động bán thời gian. Sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã ra tự thú tại một chốt cảnh sát ở thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa, vào sáng 19/12.

Anh ta thừa nhận mình đã ở hiện trường với 4 nạn nhân, nhưng bác bỏ cáo buộc giết người khi nói rằng "Tôi không có ý định giết ai cả."

[Vụ tấn công bằng dao ở Tokyo: Hung thủ có ý định sát hại nhiều người]

Trước đó, vào hơn 1 giờ sáng ngày 18/12, cảnh sát nhận được thông báo từ một phụ nữ có vẻ là người nước ngoài rằng tại một phòng thuộc khu căn hộ ở Dashiyama-cho, thành phố Ryugasaki "đang cãi nhau, bị chảy máu."

Khi cảnh sát đã tới hiện trường, 4 người Việt Nam, gồm 3 nam giới và 1 phụ nữ, tuổi từ 28 đến 31, đã bị đâm bằng dao và bị thương ở vùng ngực hoặc bụng. Họ được đưa tới bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo. Theo NHK, cả 4 nạn nhân đều không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Hiện nay, cảnh sát Nhật Bản đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân dẫn tới vụ tấn công này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục