Phu Tho: Mo ban ve vong loai Giai bong da U17 vo dich chau A 2023 hinh anh 1Toàn cảnh sân vận động Việt Trì. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ bắt đầu mở bán vé vòng loại bảng F-Giải bóng đá U17 vô địch châu Á 2023, được tổ chức trên Sân vận động Việt Trì, từ ngày 5 đến 9/10.

Theo Ban tổ chức, giá vé của bảng F (gồm tuyển U17 Việt Nam, U17 Thái Lan, U17 Đài Bắc Trung Hoa và U17 Nepal) có hai mức là 50.000 đồng/vé và 100.000 đồng/vé.

Vé được bán trực tiếp tại quầy vé của Ban tổ chức tại cổng chính Nhà luyện tập và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ (đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì) từ 9 giờ đến 17 giờ các ngày từ 3/10 đến 9/10 hoặc cho đến khi hết vé.

Bên cạnh đó, vé được bán qua đường công văn cho các cơ quan, đơn vị, các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Thời gian trả vé từ 9 giờ đến 17 giờ ngày 3/10 tại phòng họp bể bơi Khu liên hợp thể dục thể thao tỉnh.

Để bảo đảm an toàn cho công tác phát hành vé, Ban tổ chức khuyến cáo người hâm mộ đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của lực lượng chức năng.

[U17 Việt Nam tiếp tục nhận tin vui trong chuyến tập huấn tại Đức]

Cổ động viên sát cánh cùng Đội tuyển U17 Việt Nam với tinh thần “Cổ vũ văn minh-không pháo sáng," góp phần xây dựng hình ảnh quê hương Đất Tổ trở thành điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn đối với khán giả trong nước và du khách quốc tế.

Sân vận động Việt Trì sức chứa gần 20.000 chỗ ngồi, có mặt sân được trồng cỏ hiện đại, đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục đã được nâng cấp và bổ sung như hệ thống sân tập; trung tâm báo chí; phòng làm việc của Ban tổ chức; phòng giám sát an ninh; phòng giám sát trọng tài, giám sát trận đấu; phòng điều hành của Liên đoàn Bóng đá châu Á, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á… với đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn./.

Đào An (TTXVN/Vietnam+)