Quang Nam thang nguoc kho tin truoc Nam Dinh sau su co mat dien hinh anh 1Quảng Nam có chiến thắng thứ 3 liên tiếp, leo lên tốp 5 V-League 2019.

Quảng Nam đã rời sân Thiên Trường với 3 điểm trọn vẹn sau khi có chiến thắng ngược dòng khó tin 3-2 trước Nam Định ở vòng 21 Wake-up 247 V-League 2019.

Hoàng Vũ Samson, Rodrigo và Nguyễn Huy Hùng đã thay nhau lập công để mang chiến thắng về cho Quảng Nam.

Đây cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Quảng Nam, qua đó giúp họ thế chỗ Nam Định để tạm thời đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 28 điểm.

[Sốt vé vào sân Thiên Trường, phe vé đẩy giá gấp 5 lần]

Cuộc chạm trán giữa Nam Định và Quảng Nam trên sân Thiên Trường được phủ kín khán giả, đã diễn ra hấp dẫn và khép lại với một kết quả đầy kịch tính.

Ở trận đấu này, Quảng Nam có bàn thắng mở tỷ số ở phút 40 do công của Hoàng Vũ Samson. Tuy nhiên, chỉ đúng 2 phút sau, Lê Sỹ Minh đã đưa trận đấu trở lại thế cân bằng với bàn gỡ hòa 1-1.

Sang hiệp 2, Nam Định chủ động chơi dâng cao và điều này đã mang lại hiệu quả bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 do công Diogo Perreira ở phút 63.

Sau bàn thắng này, trận đấu tiếp tục diễn ra hấp dẫn trước khi phải tạm dừng trong gần 10 phút vì sự có mất điện bất ngờ trên Thiên Trường.

Trở lại sau khi có điện, Quảng Nam đã thi đấu nỗ lực và làm nên bất ngờ khi có được hai bàn thắng trong khoảng thời gian đá bù giờ của Rodrigo (90+5) và Nguyễn Huy Hùng (90+7) để giành chiến thắng ngược khó tin 3-2 trước Nam Định./.

Phương Trang (Vietnam+)