Sập hộp đêm ở Trung Quốc: Thương vong vẫn tiếp tục tăng

Số người thương vong trong vụ sập quán bar ở tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc tiếp tục tăng, trong khi công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra.
Sập hộp đêm ở Trung Quốc: Thương vong vẫn tiếp tục tăng ảnh 1Lực lượng cứu hộ làm việc tại hiện trường vụ sập hộp đêm (Nguồn: Chinanews).

Lực lượng cứu hộ cùng với nhiều thiết bị hiện đại và chó nghiệp vụ đang nỗ lực chạy đua với thời gian để tìm kiếm và giải cứu những người bị mắc kẹt trong vụ sập mái của một hộp đêm xảy ra vào rạng sáng 20/5 tại khu tự trị dân tộc Choang thuộc tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc.

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa địa phương đã huy động khoảng 260 người tới hỗ trợ công tác tìm kiếm và cứu nạn. Hiện vẫn còn 4 nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Theo thông tin mới nhất, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy được tổng cộng 90 người và đưa tới bệnh viện để cữu chữa. Tuy nhiên, ít nhất 3 người đã tử vong tại bệnh viện, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch, 16 người bị thương nặng và 53 người khác đã được xuất viện. 

[Sập quán bar tại Trung Quốc làm nhiều người thương vong]

Nhà chức trách Trung Quốc cũng đã cử nhiều nhóm chuyên gia y tế tới hỗ trợ việc điều trị cho các nạn nhân. Trong khi đó, công tác điều tra và cứu hộ vẫn đang tích cực diễn ra.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Bách Sắt (Baise), phía Tây Nam khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Hộp đêm có diện tích 700m2 và nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà ba tầng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục