Thủ tướng Ireland có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2

Tờ Irish Times đưa tin ông Micheal Martin đã có kết quả xét nghiệm dương tính ngày 16/3, sau khi một thành viên phái đoàn Ireland tới Mỹ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Thủ tướng Ireland có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 ảnh 1Thủ tướng Ireland Micheal Martin (Nguồn: Reuters.)

Thủ tướng Ireland Micheal Martin đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 khi đang ở thủ đô Washington của Mỹ. Do đó, cuộc gặp dự kiến giữa ông và Tổng thống nước chủ nhà Joe Biden có khả năng sẽ bị hủy bỏ.  

Tờ Irish Times đưa tin ông Martin đã có kết quả xét nghiệm dương tính ngày 16/3, sau khi một thành viên phái đoàn Ireland tới Mỹ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

[Anh ghi nhận hiệu quả cao của mũi tăng cường trong làn sóng Omicron]

Đại sứ Ireland tại Mỹ Dan Mulhall cho biết Thủ tướng Ireland cảm thấy khỏe song ông đã sớm rời bữa tối do Quỹ Ireland ở Washington tổ chức trước đó./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa.

Kazakhstan và Nga tập trận không quân chung

Mục tiêu của cuộc diễn tập nhằm tăng cường sự phối hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu và năng lực tác chiến của các lực lượng phòng không 2 nước Kazakhstan và Nga.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.

Đại diện các nước Nga, Mỹ, Ukraine cùng nước chủ nhà Thụy Sĩ tham dự vòng đàm phán mới tại Geneva. (Nguồn: TTXVN phát)

Kết thúc đàm phán ba bên về Ukraine tại Geneva

Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Vladimir Medinsky - người đứng đầu phái đoàn Nga - cho biết cuộc đàm phán chỉ diễn ra trong 2 giờ, ngắn hơn nhiều so với sự kiện kéo dài 6 giờ trong ngày 17/2.