U23 Thai Lan dat chan den Ha Noi, san sang gay kho cho Viet Nam hinh anh 1U23 Thái Lan đặt chân đến Hà Nội.

Tối 20/3, U23 Thái Lan đã chính thức đặt chân đến Nội Bài, chuẩn bị tham dự các trận đấu thuộc bảng K vòng loại giải U23 châu Á 2020.

Với tư các là chủ nhà vòng chung kết, U23 Thái Lan không đặt quá cao về thành tích tại bảng K, nhưng đây được xem là màn tập dượt quan trọng cho đội bóng này trong quá trình chuẩn bị.

Tại vòng loại, U23 Thái Lan sẽ lần lượt đối đầu với U23 Indonesia (22/3), U23 Brunei (24/3) và cuối cùng là gặp U23 Việt Nam (26/3).

[Lịch trực tiếp của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020]

Mặc dù tham dự giải chỉ mang tính tập luyện song đội bóng xứ Chùa vàng cũng đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho các trận đấu ở vòng loại.

U23 Thai Lan dat chan den Ha Noi, san sang gay kho cho Viet Nam hinh anh 2HLV của U23 Thái Lan.

Phát biểu khi đặt chân đến Hà Nội, huấn luyện viên của U23 Thái Lan Alexandre Gama cho biết: "U23 Thái Lan đã sẵn sàng để thi đấu. Đây là một bài kiểm tra cho chúng tôi và chúng tôi tới đây cũng là để xem các đối thủ của mình chơi như thế nào."

"Áp lực dành cho Việt Nam, Indonesia và Brunei là rất lớn, còn chúng tôi đã giành quyền tham dự vòng chung kết," huấn luyện viên Alexandre Gama nói về áp lực mà các đội đang phải đối mặt trước khi bước vào giải.

Tuy nhiên, ông cũng khẳng định: "Chúng tôi muốn làm tốt nhất có thể khi tham dự vòng loại. Đây là một giải đấu rất khó khăn và chúng tôi tới đây để chứng tỏ rằng Thái Lan có thể làm tốt."

Các trận đấu thuộc bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC3 và VTV5./.

Phương Trang (Vietnam+)