Ukraine: Chính quyền Thủ đô Kiev thông báo xảy ra một số vụ nổ

Thị trưởng thủ đô Kiev Vitali Klitschko cho biết 3 vụ nổ xảy ra trong khoảng thời gian 6h35 đến 6h58 (giờ địa phương), trong đó có một vụ nổ là ở quận trung tâm Shevchenkivsky.
Ukraine: Chính quyền Thủ đô Kiev thông báo xảy ra một số vụ nổ ảnh 1Lực lượng chức năng điều tra tại hiện trường một vụ nổ ở thủ đô Kiev, Ukraine ngày 10/10. (Ảnh: THX/TTXVN)

Theo hãng tin AFP của Pháp, sáng 17/10, tại thủ đô Kiev của Ukraine đã xảy ra một số vụ nổ.

Thị trưởng thủ đô Kiev Vitali Klitschko cho biết 3 vụ nổ xảy ra trong khoảng thời gian 6h35 đến 6h58 (giờ địa phương), trong đó có một vụ nổ là ở quận trung tâm Shevchenkivsky.

[Tỷ phú Elon Musk cam kết tiếp tục tài trợ dịch vụ Internet tại Ukraine]

Còi báo động phòng không đã vang lên ngay sau vụ nổ đầu tiên.

Theo đài Kênh 5 của Ukraine, báo động phòng không cũng được ban bố tại các tỉnh Zhytomyr, Vinnitsa, Cherkasy, Kirovograd, Nikolaev và Odessa của Ukraine./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bức tượng Lê nin trong khuôn viên khu bảo tồn bảo tàng Gorki Leninskie. (Ảnh: Quang Vinh/TTXVN)

155 năm ngày sinh V.I.Lenin: Ánh sáng không thể tắt

Phó Giám đốc bảo tàng Yakovlev nói, dù ở nước Nga hay ở các nước phương Tây, nếu nghiên cứu kỹ về cuộc đời và sự nghiệp của Lenin, thì không ai có thể phủ nhận tầm vóc vĩ đại của Người.

Ngoại trưởng Pháp Jean-Noel Barrot . (Ảnh: REUTERS/TTXVN)

Đàm phán ba bên giữa Mỹ-Ukraine-EU tại Pháp

Ngày 17/4, Pháp đã tổ chức một cuộc họp ba bên về Ukraine, đánh dấu lần đầu tiên Mỹ, Ukraine và EU tiến hành đàm phán chung kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức vào cuối tháng 1 năm nay.

Cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Quốc vương Qatar Sheikh Tamim bin Hamad Al-Thani tại Moskva. (Nguồn: Middle East)

Nga-Qatar mở rộng quỹ đầu tư chung lên 2 tỷ euro

Ngày 17/4, Nga và Qatar ký một thỏa thuận đầu tư chung, theo đó mỗi nước sẽ đóng góp thêm 1 tỷ euro vào một quỹ đầu tư chung, nâng tổng giá trị chương trình đầu tư lên khoảng 2 tỷ euro.