AFF Cup 2020: Thái Lan tập trung chuẩn bị cho trận chung kết

Sau khi đánh bại tuyển Việt Nam, đội tuyển Thái Lan đang tích cực chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020 với đội tuyển Indonesia.
AFF Cup 2020: Thái Lan tập trung chuẩn bị cho trận chung kết ảnh 1Các cầu thủ tuyển Thái Lan. (Nguồn: Getty Images)

Đội tuyển Thái Lan đang tập luyện cực kỳ nghiêm túc với tinh thần cao nhất để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup sắp tới gặp Indonesia.

Theo tờ Siam Sports, trong ngày 27/12, huấn luyện viên trưởng của “Những chú voi” Mano Polking đã chia các cầu thủ Thái Lan ra làm 2 nhóm.

Nhóm các cầu thủ dự bị sẽ tập luyện trên sân, trong khi nhóm đá chính sẽ tới bể bơi để tập hồi phục sau 2 lượt trận bán kết căng thẳng.

Thái Lan sẽ đá trận chung kết mà không có sự phục vụ của thủ thành số 1 Chatchai do gặp chấn thương trong trận bán kết lượt về gặp Việt Nam.

[Chung kết AFF Cup 2020: Thái Lan lo Indonesia đá khó chịu như Việt Nam]

Dù vậy, ông Polking vẫn tỏ ra cực kỳ tự tin vào thủ thành Siwarak. Ông khẳng định: “Siwarak đã làm rất tốt nhiệm vụ thay thế thủ môn Chatchai. Chúng tôi có những thủ môn cực kỳ xuất sắc và luôn sẵn sàng thi đấu.”

Đề cập đến trận đấu gặp Indonesia, ông Polking cho biết: “Chúng tôi không có nhiều thời gian tập luyện, và phải tập trung và việc phân tích. Chúng tôi đã theo dõi Indonesia thi đấu trong 3 trận, và chúng tôi đã có kế hoạch đối phó với họ. Indonesia là một đội bóng trẻ, thi đấu rất tích cực và là một đội bóng nguy hiểm. Chúng tôi phải rất cẩn trọng với họ.”

Trận chung kết lượt đi giữa Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 28/12, sau đó 3 ngày sẽ là trận chung kết lượt về./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục